Quí khách hàng thân mến!

Trong giai đoạn đầu mới cung cấp dịch vụ, chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi như sau:

  1. Dịch vụ đặt xe đưa đón của Book a Bus có gì đặc biệt?
  2. Tại sao hệ thống không báo giá trực tiếp mà phải gửi báo giá sau?
  3. Tại sao khách hàng muốn nhận báo giá phải tạo tài khoản?

Quản trị viên của trang Facebook cũng đã chia sẽ với các bạn. Tuy nhiên, có thể vẫn chưa đầy đủ ý.

Dịch vụ đặt xe đưa đón của Book a Bus có gì đặc biệt?

Chúng ta bắt đầu từ sự phiền toái trong việc đặt xe cho chuyến đi của mình. Ở TP. HCM, phần lớn khách hàng sử dụng các mối quan hệ khi có nhu cầu đặt xe. Việc đầu tiên là cầm máy lên và gọi điện cho người quen hỏi giá. Giá ở đây là giá quen biết thường thì khách hàng chỉ có một hoặc hai lựa chọn. Khó nói giá trên là giá của thị trường đặt xe đưa đón hiện tại. Sau khi thoả thuận giá cả (đi tỉnh nào và mấy ngày) tưởng như mọi thứ đã sẵn sàng. Tuy nhiên, sẽ có những phiên toái sau đó.

Thứ nhất về thời gian và địa điểm đón khách. Tới ngày xuất phát, chủ xe sẽ liên hệ lại để xác nhận thời gian và địa điểm đón khách. Chủ xe sẽ  ít khi gửi cho bạn số xe, và số điện thoại của tài xế. Nếu bạn xuất phát ở địa điểm hơi khó tìm. Thì gần như chắc chắn bạn không thể khởi hành đúng như kế hoạch ban đầu.

Thứ hai là các điểm đến, phụ phí nếu có. Với một thoả thuận đơn giản ban đầu, chủ xe sẽ không biết hết tất cả các nhu cầu đi lại trong suốt chuyến đi của bạn. Bạn phải tiếp tục thoả thuận với chủ xe nếu như điểm đến khá xa so với trung tâm khu vực đặt xe. Bạn nghĩ mình phải chịu phí cầu đường, gửi xe, lưu đêm cho tài xế. Vậy làm sao để mọi thứ dễ dàng lên kế hoạch ngay từ ban đầu?

Thứ ba là khi có tranh chấp cần giải quyết, ai sẽ lắng nghe ai? và tuân theo nguyên tắc nào?

Book a Bus giải quyết như thế nào?

Việc gửi một đơn hàng trên Book a Bus rất dễ dàng. Đơn hàng có đầy đủ thông tin cần thiết để Book a Bus hợp đồng với nhà xe. Book a Bus dự tính phí đường bộ và tính toán các phụ phí cần thiết cho chuyến đi của bạn. Chúng tôi sẽ theo dõi lộ trình xe vào ngày đi và hướng dẫn tài xế đến đón đúng giờ. Tài xế cũng biết rõ các điểm đến của chuyến đi, giúp tài xế chuyên tâm hơn vào việc lái xe.

Khi có tranh chấp xảy ra giữa tài xế và khách hàng, Book a Bus sẽ là người ở giữa lắng nghe, giải quyết dựa trên điều khoảng sử dụng của dịch vụ và hợp đồng thuê xe của Book a Bus với nhà xe. Bởi vì mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng dịch vụ xe đưa đón ở TP.HCM.

Bạn chỉ cần tạo yêu cầu (booking) và trả tiền . Tất cả những thứ khác, Book a Bus sẽ hỗ trợ bạn!

Tại sao hệ thống không báo giá trực tiếp mà phải gửi báo giá sau?

Đặt xe đưa đón là dịch vụ bị ảnh hưởng bởi thời gian xe chạy (cao điểm, thấp điểm) cũng như các địa điểm đến. Để có một báo giá tốt nhất cho khách hàng và đối tác thì hình thức báo giá sau vẫn ưu điểm hơn báo giá ngay lúc gửi yêu cầu báo giá.

Thứ nhất, đặt xe đưa đón không phải có nhu cầu ngay lúc đặt xe mà là sẽ sử dụng trong tương lai. Book a Bus nghĩ rằng gửi một báo giá hoàn thiện và đúng nhất thì tốt hơn gửi báo giá ngay lập tức mà chưa đủ tốt.

Thứ hai là, để có một báo giá đúng nhất, các thông tin đơn hàng cần được kiểm tra và xác nhận với cả hai bên. Sau này khi có đầy đủ dữ liệu cần thiết, Book a Bus sẽ ra mắt tính năng báo giá ngay lập tức. Cùng với phiên bản ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Tại sao khách hàng muốn nhận báo giá phải tạo tài khoản?

Book a Bus hướng đến và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Việc đó cho thấy Book a Bus sẽ bảo vệ uy tính và chất lượng dịch vụ của mình. Tài khoản giúp khách hàng dễ dàng quản lý các đơn hàng của mình. Khách hàng cũng dễ dàng vào hệ thống để lấy hoá đơn (GTGT) khi cần. Book a Bus chỉ sử dụng thông tin email và sđt của khách hàng để tiện liên lạc. Không sử dụng gì ngoài mục đích đó.

Nếu bạn còn các câu hỏi, vui lòng để lại bình luận trên Fan Page Facebook của chúng tôi!

Trân trọng,

BOOKABUS VN

Categories: Kinh doanh