Ngày 27-28 tháng 12, 2017, Bookabus Việt Nam đã có chuyến đi đầu tiên do công ty Kiến Vua đặt xe. Chuyến đi Sài Gòn – Mũi Né kéo dài trong 2 ngày 1 đêm.

Đơn đặt hàng có đầy đủ thông tin của lịch trình, BookaBus và khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin của đơn hàng và trạng thái của chuyến xe đó.

 

Bạn có thể lấy báo giá bảng PDF để trình sếp phê duyệt. Nếu có bất kỳ điều chỉnh hoặc thông tin thêm, bạn dễ dàng cập nhật vào lịch sữ đơn hàng. Và nhận báo giá mới nếu điều chỉnh ảnh hưởng đến giá.

Bạn thanh toán và chuyến đi đã sẵn sàng, nếu bạn muốn nhận hoá đơn (GTGT) điện tử thì có thể lấy từ hệ thống rất tiện lợi. Và tất cả các thao tác liên quan đến đơn hàng, bạn đều nhận được email thông báo.

Xe xuất phát từ Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh lúc 6:30AM. Dừng chân ở Núi Tà Cú, đoàn tham quan, leo núi và uống cà phê, ngắm cảnh.

12:30 PM đoàn có mặt ở TP Phan Thiết, ghé thưởng thức món Cơm Gà Phan Thiết. Vị khá lạ và ngon, giá cả cũng bình dân.

14 PM Đoàn có mặt tại Resort trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Đoàn nghỉ ngơi và tắm biển. Tối dùng cơm ở nhà hàng Cây Bàng.

8:30 AM hôm sau, đoàn xuất phát đi khu du lịch sinh thái Bàu Trắng.

Sau khi dùng cơm trưa, trên đường trở về TP HCM, đoàn ghé mua đặt sản của Phan Thiết làm quà. Book a Bus Việt Nam tặng áo thun cho khách hàng.

 

Xe về đến Quận 12, TP HCM lúc 7PM. Kết thúc chuyến đi ngắn nhưng nhiều niềm vui.