Sau thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi cho ra mắt trang web đặt xe đưa đón từ 7 đến 45 chỗ ngồi ở TP. HCM.

Bookabus là một công ty dịch vụ hỗ trợ vận tải, chúng tôi cung cấp giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để quản lý tất cả các nhu cầu vận chuyển của bạn. Chúng tôi có thể đáp ứng cho bất cứ ai cần đặt xe buýt, từ người tiêu dùng đến các công ty, cơ quan chính phủ, trường học, khách du lịch. “Giao thông trong tay bạn”.

Giá cả cạnh tranh

BookaBus luôn cố gắng đưa ra cho khách hàng của mình những báo giá cạnh tranh nhất từ ​​các nhà cung cấp cộng tác nhằm đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được đưa ra nhiều lựa chọn công bằng, và cuối cùng là đảm bảo rằng Sự lựa chọn luôn là tốt nhất, giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Định hướng khách hàng

BookaBus nhấn mạnh vào sự hài lòng của khách hàng. Tại BookaBus, chúng tôi không chỉ đơn thuần là hoàn thành công việc tốt, mà chúng tôi đánh giá vào thành công ở sự hài lòng của khách hàng, do đó, mỗi khách hàng được xem là độc nhất và chúng tôi cố gắng điều chỉnh các dịch vụ của mình theo nhu cầu tương ứng . Quá trình đặt xe của chúng tôi được thiết kế để giúp xác định và chấp nhận đầu vào của khách hàng về các yêu cầu của họ cho phép hướng dẫn cụ thể. Hệ thống cũng cung cấp các phiên bản cập nhật định kỳ để đảm bảo rằng khách hàng luôn được thông báo với họ một cách dễ dàng.

Quan hệ khách hàng

Với những niềm tin của BookaBus, chúng tôi cố gắng thiết lập một mối quan hệ lâu dài với khách hàng, cung cấp một mối quan hệ mong muốn và thú vị với mỗi giao dịch. Như vậy, ngoài việc điều chỉnh các nhu cầu cụ thể của khách hàng chúng tôi đánh giá cao giá trị phản hồi và ý kiến ​​của khách hàng nhằm tạo điều kiện cho cách tiếp cận kinh doanh theo định hướng phục vụ khách hàng là thượng đế. Đội ngũ nhân viên phục vụ và Hỗ trợ khách hàng thân thiện và tháo vát của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào và tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng trở nên thân thiết hơn, đó là mục tiêu lâu dài của chúng tôi.

Các dịch vụ:

Bao gồm:

  • Dịch vụ đưa đón sân bay
  • Dịch vụ xe đưa đón
  • Đưa rước nhân viên
  • Tổ chức tham quan, du lịch
  • Thuê xe theo hành trình
  • Cho thuê xe buýt (không tài xế)