Điều khoản sử dụng

PHỤ LỤC A

Chi phí bổ sung / chi phí khác

a) Hủy / sửa đổi nếu có, phải được thực hiện 48 giờ trước ngày thực hiện dịch vụ, phí dịch vụ đầy đủ sẽ được tính phí sau đó.

b) Thời gian chờ đợi ở sân bay chuẩn là 30 phút, phí chậm trễ được áp dụng với mức 100.000 vnđ / 15 phút sau đó. Khách hàng sẽ phải trả 100% chi phí chuyến đi nếu đến trể trên 30 phút. Không áp dụng cho hợp đồng theo thời gian.

c) Đối với thuê xe theo thời gian, thời gian vượt so với đặt hàng sẽ tính thêm chi phí, chi phí này sẽ khác nhau với từng loại xe và khung thời gian vượt quá.

d) Không được chờ đợi tại các điểm đón khách. Xin vui lòng có hành khách sẵn sàng để lên xe. (Không áp dụng cho thuê theo thời gian).

e) Tất cả các yêu cầu sửa đổi sau khi xác nhận hoặc đơn đặt hàng phải tuân theo sự sắp xếp dựa trên xe buýt và lái xe sẵn có.

f) Những sửa đổi được thực hiện sau khi xác nhận giá và đơn hàng cho các tình huống mà Bookabus có thể đáp ứng các sửa đổi, khách hàng có thể phải trả thêm chi phí.

g) Phí hành chính cũng áp dụng cho các yêu cầu đặc biệt. Ví dụ như sau:

1) Xem trước xe buýt trước khi đặt xe

2) Chi phí chuẩn bị xe khi đến các địa điểm nhạy cảm

3) Dán quảng cáo trên xe khi thực hiện chuyến đi

4) Dịch vụ Gặp gỡ & Chào hỏi tại sân bay

5) Nước khoáng đóng chai, khăn lạnh

(*) Khách hàng cần chuẩn bị danh sách người đi trên xe (xe từ 16 chỗ đến 45 chỗ) và đưa cho tài xế khi bắt đầu chuyến đi để tránh những phiền toái gặp phải khi di chuyển (gặp thanh tra giao thông, kiểm soát viên).

PHỤ LỤC B

Khách hàng sử dụng dịch vụ

a) Hành khách sử dụng dịch vụ phải ở điểm đón tại thời điểm quy định. Chi phí bổ sung được áp dụng thời gian chờ đợi (nếu trên 15 phút, không áp dụng hợp đồng theo thời gian).

b) Việc thanh toán dịch vụ phải đúng thời gian hoặc áp dụng khoản phí trả chậm.

c) Tất cả các vật dụng cá nhân hành khách tự bảo quản, Bookabus hoặc nhà xe không phải chịu trách nhiệm pháp lý và cũng không chịu trách nhiệm cho việc mất đồ hay trách nhiệm vì vật dụng đó mang lại.

d) Công suất và trọng tải xe buýt phải được tuân thủ nghiêm ngặt, Bookabus có quyền từ chối bất kỳ hành khách bổ sung hoặc các mục / điều kiện không báo trước như:

 1. Hành lý tính thêm
 2. Hàng lớn
 3. Động vật
 4. Vật nổ

đ) Hành vi không cẩn trọng của hành khách
e) Thực phẩm và Đồ uống có mùi nặng

f) Các điều khoản sử dụng chung trong quá trình vận chuyển

 1. Không hút thuốc trên xe
 2. Không tiêu thụ thực phẩm nặng mùi
 3. Không tiêu dùng đồ uống có cồn
 4. Không có vi phạm về dung lượng xe buýt
 5. Khách hàng không đứng trong buồng lái
 6. Không có hành vi bất tiện hoặc gây phiền toái
 7. Không xả rác trong khoang hành khách

Bạn đồng ý rằng hành khách sẽ không gây bất kỳ bất tiện cho xe buýt để giữ cho xe buýt sạch sẽ và điều kiện tương tự như khi được cung cấp cho bạn. Nếu phải thuê dịch vụ vệ sinh, bạn sẽ phải trả toàn bộ khoản phí do Bookabus trả cho công ty vệ sinh.

PHỤ LỤC C

 1. Điều khoản sử dụng

Các điều khoản và điều kiện

Việc bạn sử dụng các dịch vụ Bookabus (được gọi là “dịch vụ” trong tài liệu này và loại trừ bất kỳ dịch vụ nào do Bookabus cung cấp theo một thỏa thuận bằng văn bản riêng biệt) phải tuân theo các điều khoản của một thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Bookabus.

 1. Chấp nhận Điều khoản

Để sử dụng dịch vụ, trước tiên bạn phải đồng ý với các điều khoản. Bạn không thể sử dụng dịch vụ nếu bạn không chấp nhận các điều khoản.

Bạn không thể sử dụng dịch vụ và không được chấp nhận các điều khoản nếu bạn không đủ độ tuổi hợp pháp để thỏa thuận ràng buộc với Bookabus hoặc bạn không có quyền nhận dịch vụ theo luật của Việt Nam hoặc các nước khác bao gồm cả quốc gia trong đó bạn là cư dân hoặc từ đó bạn sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể chấp nhận các điều khoản bằng cách ký và xác nhận đặt xe của bạn trên báo giá được Bookabus cung cấp.

 1. Ngôn ngữ của Điều khoản

Tiếng Việt sẽ là ngôn ngữ được sử dụng cho hợp đồng này. Bất kỳ bản dịch nào đã gây ra sự mâu thuẫn giữa phiên bản tiếng Việt của các điều khoản nói và bản dịch sẽ bị thay thế bởi phiên bản tiếng Việt của thỏa thuận.

 1. Cung cấp các dịch vụ của Bookabus

Tất cả xe buýt được cung cấp sẽ có đủ điều kiện tham gia vận chuyển hành khách và sẽ tuân thủ tất cả các biện pháp an toàn để vận chuyển hành khách an toàn.

Các tài xế xe buýt có giấy phép cần thiết và sẽ luôn sẵn sàng nếu bị kiểm tra.

Bookabus sẽ thay thế một xe buýt khác có khả năng tương tự nếu xe buýt dự kiến ​​ban đầu không có sẵn hoặc trong trường hợp sự cố xe bất ngờ.

Trong trường hợp nêu trên, Bookabus cũng sẽ cung cấp các yêu cầu bồi thường cho Taxi trong trường hợp không có phương tiện thay thế hoặc nơi mà nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng cùng thỏa thuận. Tất cả các lựa chọn thay thế khác của hành khách sẽ không được xem xét.